SanXuatThanHoatTinh.Com

Công ty sản xuất Than Hoat Tinh ! Bán sỉ Than Hoat Tinh ! Xuất khẩu Than Hoat Tinh ! Cơ sở sản xuất Than Hoat Tinh !

  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Home Sản xuất Sản phẩm than hoạt tính Giỏ, lẵng THT không cắm hoa

Giỏ, lẵng THT không cắm hoa

Email In PDF.

Than Hoạt tính  sử dụng tại Nhật Bản

(Sử dụng thông tinTừ Tin tức thị trường Nhật Bản: Charcoal 2000)

Cách mà người Nhật nghĩ và Sử dụng than hoạt tính tại Nhật Bản


*  Trong tiếng Nhật, than được gọi là "mokutan", hoặc đôi khi chỉ đơn giản là "sumi". Long trước đây, than được sử dụng là nguồn chính của nhiên liệu cho các hộ gia đình sử dụng, và là một điều cần thiết của cuộc sống quan trọng như gạo. Trong nước đầu ra trong khoảng năm 1955 là khoảng 2 triệu tấn. Đầu ra dần dần giảm qua các năm, tuy nhiên, do chuyển đổi.

sử dụng khí đốt và điện như nhiên liệu hộ gia đình do cuộc cách mạng năng lượng mang lại bởi sự tăng trưởng kinh tế, và năm 1985 sản lượng hàng năm đã giảm xuống còn khoảng 32.000 tấn, chỉ 1,6% của những gì nó đã ở đỉnh cao của nó.


*  Than được dư lượng rắn từ nhiệt phân của vật chất  tre gỗ. Các vật liệu tốt nhất để làm than được coi là cây sồi như nara, kunugi và Kashi. Nhật Bản than là hai loại than đen và than trắng? Được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau của đốt. Hai loại được sản xuất về cơ bản theo cách tương tự, mặc dù chất lượng than khác nhau hoàn toàn tùy thuộc vào lửa cuối cùng cũng đã bị dập tắt. Màu than  đen như   là máy bay phản lực đen trong màu sắc và dễ dàng để đốt cháy, nhưng không cháy trong thời gian dài. Kunugi và nara được sử dụng chủ yếu cho việc này. Than được sử dụng để nướng thịt (ví dụ như cắm trại bên bờ biển hoặc ở vùng núi, xem hoa anh đào nở )  và buổi lễ trà cũng là màu đen của Than .  Mặt khác Than trắng  được bao phủ trong tro màu trắng, là loại  khó khăn hơn để đốt cháy nhưng kéo dài lâu hơn. Chất lượng Cao hơn là than bincho ubame gashi (cây ô rô) được sử dụng như một nguồn nhiệt để nướng lươn, Yakitori, Yakiniku và đồng ffee là một ví dụ điển hình của Than màu trắng.


*  In Ngoài ra có nhiều cách  sử dụng Than như là nguồn  nhiên liệu được sử dụng trong nhiều cách khác nhau . Chúng bao gồm sử dụng trong công nghiệp (ví dụ như: khử độc khử mùi ô nhiễm trong nhà , khu bãi rác , chôn dưới nền nhà hoặc để dưới gậm giương đê khử tia đất , từ trường ) và sử dụng nông nghiệp (ví dụ như:  trong cải tạo đất và làm chất phụ gia thức ăn chăn nuôi), và sử dụng trong cuộc chiến chống ô nhiễm (ví dụ như thanh lọc không khí, chế biến lương se và các chất khử mùi).


*  Những quận chính nơi than  được sản xuất tại Nhật Bản là Lwate (chiếm khoảng một phần tư sản lượng quốc gia), Hokkaido, Fukushima và Wakayama. Bincho Than  hầm ở quận Wakayama được cho là vua của Than . Spitchcock quán ăn và aurants phần còn lại độc quyền tại các thành phố lớn có dấu hiệu lên nói rằng họ sử dụng bincho than đá từ Kishu, đó là tên cũ của khu vực Wakayama.


*  Do các yếu tố như sự lão hóa của sản xuất Than , thiếu kế và khó khăn trong việc mua sắm  tre gỗ phù hợp để sản suất Than  trong các khu vực này, tuy nhiên, Hàng năm cho chính phủ đã cho phép  nhập khẩu  nhằm đáp ứng đủ  nhu cầu THT của Nhật Bản . Nhu cầu tại Nhật bản vẫn  tăng lên. Hơn 60%  của  160,000-170,000 tấn  mà vẫn chưa đủ cho nhu cầu trong nước


*   Cách sử dụng Than theo những cách của NGười Nhật  bao gồm:


--   Đưa ba hoặc bốn mẩu than vào trong một máy giặt để loại bỏ các vết bẩn dung môi từ dệt may mà không sử dụng chất tẩy rửa.

--  Áp dụng  với than Bột là  loại bỏ các đốm nâu đỏ, tàn nhang và nếp nhăn và làm trắng da.

--  Lây Than lát  dưới sàn nhà để bảo vệ các tòa nhà và tránh xa mối, gián, ...

--  Ngủ trên một chiếc giường được làm từ 200-300kg than. (Điều này cho phép chuyển hóa các phân tử ion âm, cho phép ngủ ngon hơn và giảm số lượng của giấc ngủ cần thiết.)

-- Uống nước chất lượng tốt và bột Than mỗi buổi sáng để cải thiện phong trào ruột của một người.

-- Tắm trong bồn tắm với những miếng than trôi nổi ở trong đó để giảm bớt căng thẳng.

--  Uống trong axit pyroligneous chứa trong khói Than  để cải thiện các chức năng của gan. (Điều này làm cho  độc tố trong môi trường không nhập vào cơ thể).

--  Đặt than cạnh các thiết bị điện tử như máy tính, TV và lò vi sóng để ngăn chặn thiệt hại từ bức xạ điện từ.

--  Sử dụng gối than để giảm bớt mất ngủ và cứng vai, đau lưng ... (Lý do là than phát ra các tia hồng ngoại xa, xâm nhập vào cơ thể con người ,thâm nhập vào tất cả các mao mạch duy nhất.)


Đây là một số các hiệu ứng có nhiều ở Than, mặc dù tính hiệu quả xác thực của Than đã  thực sự cung cấp các lợi ích cho sức khỏe con người.Sưu tầm  Xem báo cáo.

Than Hoạt tính được sử dụng tại  Nhật

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 13 Tháng 1 2012 11:55  
Tìm kiếm Tùy Chỉnh

SanXuatThanHoatTinh

Cơ sở Sản xuất - Bán buôn (si) - Xuất khẩu Than Hoạt Tính tại Bến Tre & Hà Nội: Than Hoạt Tính gáo dừa, Gỗ , Tre, Bột , Cát thạch anh, cát mangan - sỏi đỡ lọc nước, lót sàn nhà chống nồm khử tia đất ,khử mùi - 8000 - 35000 Giao hàng tận nơi toàn quốc.

Dia chi va dien thoai SanXuatThanHoatTinh.com

Tìm kiếm Tùy Chỉnh

Xem than hoạt tính

Số lần xem bài viết : 99353320